logo-dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-webcode24h
Dùng thử free

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ

Vui lòng cung cấp thông tin. Chúng tôi sẻ liên hệ lại bạn để hoàn tất đăng ký này

Safe and Secure

Fast Shipping

Order History

Thư viện Tin Học

Tin Học Căn Bản, Khoa Học & Công Nghệ, Kiến thức & Kinh nghiệm đời sống

Cookies là gì? Các tệp tin nhỏ được gọi là cookie được lưu trữ trên máy tính hoặc thiết bị của bạn khi bạn truy cập một trang web. Chúng chứa dữ liệu liên quan về cách bạn sử dụng trang web đó, chẳng hạn như thông tin về những lần bạn đã truy cập trang web đó trước đây và các tùy chọn và cài đặt bạn đã thực hiện.

Key Bản Quyền, Phần Mềm, Share free

FastStone Capture (FSCapture) là phần mềm chụp ảnh, quay phim màn hình gọn nhẹ nhất bạn nên sử dụng. Đi kèm với mỗi chế độ hoạt động lại có nhiều tuỳ chọn giúp bạn có thể dễ dàng làm quen và tuỳ biến cho công việc của mình. Ưu điểm của FSCapture là bạn có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt, đầy đủ các chứng năng cần thiết và dữ liệu đầu ra ảnh và video rất tốt. 

Phiên bản FSCapture mới nhất 10. đi kèm key bản quyền kích hoạt bản quyền miễn phí.

Tin Học Căn Bản, Microsoft Office, Kiến thức & Kinh nghiệm đời sống

Bạn đã bao giờ gặp phải một lỗi khó chịu trong quá trình sử dụng Microsoft Excel không? Khi mở các file CSV, tôi thấy font chữ tiếng Việt bị vỡ và nội dung không thể đọc được. Tôi đã phát hiện ra rằng nguyên nhân gây ra lỗi này là do các file CSV này không sử dụng bảng mã UTF-8. Sau nhiều thời gian bỏ công tìm kiếm một cách đơn giản và nhanh nhất để khắc phục lỗi này. Nó không cần cài thêm phần mềm hoặc chỉnh sửa file bằng Notepad. Tôi không chắc anh em có thể thử trên MAC, nhưng trên Window, cách thực hiện giống nhau.