logo-dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-webcode24h
Dùng thử free

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ

Vui lòng cung cấp thông tin. Chúng tôi sẻ liên hệ lại bạn để hoàn tất đăng ký này

Safe and Secure

Fast Shipping

Order History

Thủ thuật Website

SEO, Digital Marketing

Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi dành hàng giờ để tạo ra các bài báo và đấu tranh để tìm ra nội dung mới và độc đáo không? Không cần tìm đâu xa hơn Article Spinner, công cụ cuối cùng sẽ cách mạng hóa quy trình viết của bạn. Được hỗ trợ bởi một cơ sở dữ liệu rộng lớn gồm các từ đồng nghĩa được tuyển chọn cẩn thận và vô số thông tin được thu thập từ internet, Article Spinner đưa việc sáng tạo nội dung của bạn lên một tầm cao mới.

Lập trình Web, Hỏi đáp code, CSS

Để căn giữa một div thì sử dụng position: absolute là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất. Để căn giữa phần tử div theo cả chiều ngang và chiều dọc bằng CSS, chúng ta có thể sử dụng đoạn mã sau:

Kiến thức về website

Cơ chế an ninh mạng được gọi là honeypot tạo các mục tiêu tấn công để thu hút tội phạm mạng tránh xa các mục tiêu hợp pháp. Ngoài ra, họ thu thập dữ liệu tình báo liên quan đến danh tính, phương pháp và động cơ của kẻ thù.

Lập trình Web, Hỏi đáp code

Mã captcha hỗ trợ các nhà quản lý ngăn chặn phần mềm tự động thực hiện các vụ tấn công công bằng spam. Các trang web thường kết hợp captcha với các form đăng ký hoặc liên hệ nhằm giảm số lượng đăng ký ảo hoặc liên hệ spam. Nếu bạn biết PHP và ASP, bạn có thể dễ dàng tạo ra captcha với nhiều phương thức. Tuy nhiên bạn cũng có thể tạo một bộ câu hỏi bảo mật đơn giản có tác dụng tương tự như các chách captch hoạt động. Yêu cầu nười dùng thật trả lời đúng câu hỏi để được xem là người. Bài viết này sẻ hưỡng dẫn tạo một captcha đơn giản như vậy.

Kiến thức về website, Hướng dẫn

Clouflare là gì? Cloudflare là một trong những dịch vụ phân phối dữ liệu (CDN) phổ biến nhất trên toàn cầu hiện tại. Nói cách khác, thay vì hosting của bạn tự gách hết việc xử lý thì khi sử dụng cloudflare, các máy chủ Cloudflare sẽ làm việc thay cho máy chủ của bạn. Có thể bạn không biết, theo thống kê thì 10% băng thông internet toàn cầu là thông qua các máy chủ Cloudflare.

Kiến thức về website, WordPress, Hướng dẫn

Hướng dẫn cách tạo nên một trang web wordpress theo từng bước một. Hướng dẫn này dành cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi nên sẻ trình bày rõ và chi tiết nhất có thể, đồng thời có hình ảnh trực quan để thực hiện theo. Tuy nhiên, nếu bạn cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ xây dựng trang web của bạn một cách miễn phí.

Kiến thức về website, Lập trình Web, Hỏi đáp code

Trong các trang web được thiết kế tương tác hiện đại, máy khách, tức là trình duyệt, không chỉ có thể truy xuất tài liệu HTML từ máy chủ mà còn thường gửi cho nó thông tin sau:

  • Văn bản của cụm từ tìm kiếm mà người dùng đã nhập vào trường tìm kiếm
  • Các nội dung của một form
  • Lựa chọn bộ lọc trong cửa hàng của trang web
  • Một danh sách được sắp xếp

Giao thức HTTP cung cấp nhiều cách để truyền loại dữ liệu này đến máy chủ. Điều này bao gồm GET và POST, những điều quan trọng nhất. Mặc dù cả hai đều có cùng một kết quả, nhưng chúng vẫn khác nhau về cơ bản. Đọc tiếp để biết khi nào một phương pháp tốt hơn phương pháp kia.

Quản trị Website, SEO, Marketing

Backlink là một phần quan trọng của chiến dịch SEO. Tuy nhiên, làm thế nào để mua hoặc đặt backlink tốt? Hãy cùng chúng tôi xem xét mười trang web đặt backlink tốt nhất dưới đây. Điều này sẽ rất hữu ích cho các chiến dịch tìm kiếm công cụ. Từ đó, đưa trang web lên thanh công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất đã được thực hiện.

Lập trình Web, WordPress, Hướng dẫn, Hỏi đáp code, Lập Trình

Có một số website khi chúng ta mở link bên khoải (nghĩa là link khác trang hiện tại) thì tự động được chuyển sang một trang chuyển tiếp có bộ đếm ngược và cảnh báo "Chuyển hướng sang trang không thuộc hệ thống". Bạn cũng có thể chèn nhiều quảng cáo hay gì đó ở trang này. OK, đại loại là vậy. Giờ mình hướng dẫn các bạn tự tạo một trang chuyển hướng như vậy nhé.