logo-dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-webcode24h
Dùng thử free

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ

Vui lòng cung cấp thông tin. Chúng tôi sẻ liên hệ lại bạn để hoàn tất đăng ký này

Safe and Secure

Fast Shipping

Order History

Thủ thuật website

Thủ thuật website

Có nhiều dịch vụ host free cho các website HTML: fastily, github, cloud page,...Bài này mình hướng dẫn mọi người dùng driver hoặc onedrive như một host.

Đối với người mới bắt đầu hoặc doanh nghiệp nhỏ thì hosting miễn phí là rất hữu ích. Nó giúp tiết kiệm chi phí cho việc phải mua một hosting để làm website. Giúp người mới bắt đầu tập làm web giải quyết được vấn đề tìm hosting để thử nghiệm.

Thủ thuật website

Sau khi xây dựng được một website, để một website đó có thể hoạt động được thì cần có một nơi để lưu trữ và truy xuất nó từ xa. Đó chính là hosting hay chính xác là một máy tính đơn giản nhưng phải hoạt động 24/7 để lưu trử website của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại dịch vụ hosting, nhưng loại hosting phổ biến nhất và giá thành rẻ nhất là shared hosting.

Thủ thuật website

Những người kinh doanh có sử dụng môi trường internet thì nhất định cần một website để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiền tiền bạc hay đủ kiến thức chuyên môn về lập trình trình để tạo cho riêng mình một website hoàn chỉnh. Nhưng hiện nay, nhờ có Google một gã công nghệ khổng lồ của nước mỹ. Google đã cung cấp một dịch vụ thiết kế web miễn phí mang tên google site. Nhờ công cụ này bạn có thể dễ dàng tạo website một cách trực quan với đầy đủ các chức năng cơ bản.

Thủ thuật website

Để bài viết của bạn được tiếp cận với người dùng trên mạng internet thì bài viết đó cần được google cập nhật và cho hiển thị lên máy tìm kiếm google. Nhưng bạn biết rồi đó, trên thế giớ có cả tỷ website và đồng thời cũng có hàng chục tỷ bài viết mới được xuất bản mỗi ngày. Bot của google cũng không thể kịp cập nhật ngay mà phải làm theo lịch trình. Tuy nhiên bạn cũng có thể giúp bài viết mới của mình được index nhanh hơn bằng cách tự báo cáo thủ công cho công cụ index url của google.

Thủ thuật website

Subdomain cũng là một tên miền. Nó có toàn bộ chức năng của một tên miền thông thường. Đây là một phần bổ sung của tên miền gốc. Một subdomain mà chúng tha thường hay thấy trên thực tế là “www.tenmien.com” hay “blog.tenmien.com”. Cùng tìm hiểu subdomain là gì và khi nào thì nên dùng nó cho website

Thủ thuật website

Khi bạn truy cập vào hosting lưu trữ trang web. Bạn thường thấy một file robots.txt ở hầu hiết các web site. File này không ảnh hưởng đến giao diện và cách trang web của bạn thể hiện trên môi trường internet nhưng nó lại vô cùng quan trọng. File robots.txt đóng vai trò như một hướng dẫn cho các con bot của google làm việc hiệu quả hơn. Nhờ nó mà google biết nên và không được phép truy cập những thông tin nào từ website

Thủ thuật website

Vì một lý do nào đó bạn cần thay đổi tên miền trang web sang một tên miền mới. Khi đó khách hàng chưa biết đến tên miền mới nên khi họ truy cập website theo tên miền cũ thì sẻ bị báo lỗi. Để tránh tình trạng trên bạn cần biết cách chuyển tên miền để giữ đươc lượng traffic cũ và chỉ số rank khi thực hiện chuyển đổi tên miền.

Thủ thuật website

Kiểm tra thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google là cách để bạn xem vị trí website của mình theo các từ khóa cụ thể. Máy tìm kiếm của google sẻ quét các trang web trên toàn cầu thường xuyên để đề xuất khi người dùng tìm kiếm nội dung liên quang. Kiểm tra thứ hạng web của mình để theo dõi mức độ đề xuất của google. Từ đó có chiến lược SEO trang web hợp lý

Thủ thuật website

DMCA được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh Digital Millennium Copyright Act, có nghĩa là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của chính phủ Mỹ. Mục đích của đạo luật này được tạo ra nhằm để bảo vệ bản quyền tác giả của các tác phẩm kỹ thuật số trên mạng internet. Có nhiều công ty bảo vệ tác quyền kỹ thuật số khác nhau như: DMCA, Copyright,…