logo-dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-webcode24h
Dùng thử free

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ

Vui lòng cung cấp thông tin. Chúng tôi sẻ liên hệ lại bạn để hoàn tất đăng ký này

Safe and Secure

Fast Shipping

Order History

Kiến thức hay

Kiến thức hay

Để có thể thành công trong marketing online, bạn cần phải sử dụng nhiều kênh khác nhau. Những kênh phổ biến nhất bao gồm các trang mạng xã hội, SEO, quảng cáo trực tuyến, quảng cáo trên di động, quảng cáo trên các trang web, email marketing, giới thiệu bạn bè, chiến lược kết nối với blog và phản hồi của khách hàng. Hãy nỗ lực thử tất cả các kênh này để tìm ra những cách tốt nhất để tiếp cận người tiêu dùng.

Kiến thức hay

Trong quá trình sử dụng Excel bạn đã bao giờ gặp một lỗi rất khó chịu không ? Tôi đã gặp một số trường hợp khi mở các file CSV thì bị vỡ font chữ tiếng Việt rất khó chịu và vì font chữ lỗi nên không thể đọc được nội dung. Tôi tìm hiểu thì lỗi này nguyên nhân là do các file CSV này không sử dụng bảng mã UTF-8. Sau nhiều thời gian bỏ công tìm hiểu để fix lỗi này tôi xin chia sẻ một cách đơn giản và nhanh nhất mà không cần cài thêm phần mềm gì, cũng chẳng cần phải chỉnh sửa file bằng Notepad gì hết. Đây là cách làm, tôi chưa tìm hiểu trên MAC anh em có thể làm thử nhưng trên Window mọi thứ làm việc tốt, cách thực hiện y như nhau.

Kiến thức hay

Theo quy định hiện hành, tất cả các website của cá nhân hay tổ chức có hoạt động liên quan đến thương mại đều phải đăng ký với bộ công thương. Website đăng ký hoàn toàn miễn phí và được thông báo bằng email các bước để khai báo. Trường hợp không khai báo nếu có thanh tra có thể bị xử phạt nên các tổ chức doanh nghiệp cần chú ý để tránh bị mất tiền oan