logo-dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-webcode24h
Dùng thử free

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ

Vui lòng cung cấp thông tin. Chúng tôi sẻ liên hệ lại bạn để hoàn tất đăng ký này

Safe and Secure

Fast Shipping

Order History

Marketing

Quản trị Website, SEO, Marketing

Backlink là một phần quan trọng của chiến dịch SEO. Tuy nhiên, làm thế nào để mua hoặc đặt backlink tốt? Hãy cùng chúng tôi xem xét mười trang web đặt backlink tốt nhất dưới đây. Điều này sẽ rất hữu ích cho các chiến dịch tìm kiếm công cụ. Từ đó, đưa trang web lên thanh công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng nhất đã được thực hiện.

SEO, Marketing

Để có thể thành công trong marketing online, bạn cần phải sử dụng nhiều kênh khác nhau. Những kênh phổ biến nhất bao gồm các trang mạng xã hội, SEO, quảng cáo trực tuyến, quảng cáo trên di động, quảng cáo trên các trang web, email marketing, giới thiệu bạn bè, chiến lược kết nối với blog và phản hồi của khách hàng. Hãy nỗ lực thử tất cả các kênh này để tìm ra những cách tốt nhất để tiếp cận người tiêu dùng. Dưới đây là một số kênh marketing online bạn cần biết cho doanh nghiệp của mình:

SEO, Marketing

Viral Content là nội dung được truyền rộng rãi qua các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, Youtube và các trang web khác. Nội dung này có thể bao gồm các video, hình ảnh, bài viết hoặc bất kỳ nội dung khác mà người dùng muốn chia sẻ với bạn bè của họ. Và bởi vì hầu hết lưu lượng truy cập mà bạn nhận được đến từ việc chia sẻ xã hội, nội dung viral tương đối rẻ hơn so với quảng cáo trả phí.

SEO, Marketing, Hướng dẫn

Bài viết này tôi sẽ tổng hợp một số mẹo và thủ thuật trong làm content để bài viết chuẩn SEO. Các hướng dẫn chi tiết từng bước và dễ hiểu nhất có thể để bất kì ai cũng làm được.

Quản trị Website, Marketing, Hướng dẫn

Để không vi phạm bản quyền liên quan đến hình ảnh, bạn nên chỉ sử dụng hình ảnh được cấp phép sử dụng hoặc chỉ sử dụng hình ảnh được cấp phép miễn phí. Bạn cũng nên chỉ sử dụng hình ảnh mà bạn có quyền sở hữu hoặc được sự đồng ý của người sở hữu bản quyền. Nếu bạn sử dụng hình ảnh của người khác, bạn nên cung cấp thông tin liên quan đến tác giả của hình ảnh.

SEO, Marketing

Google AdWords là một dịch vụ cung cấp bởi Google cho phép các doanh nghiệp quảng cáo trên các trang web của Google và trên các trang web liên kết với Google. Dịch vụ này giúp doanh nghiệp tăng lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu bằng cách hiển thị quảng cáo trên các trang web của Google và các trang web liên kết với Google. Google Ads cho phép bạn tạo các quảng cáo trực tuyến để tiếp cận khách hàng và tăng doanh thu của bạn.

Quản trị Website, Kiến thức về website, SEO, Marketing

Sau khi có trang web, bước tiếp theo bạn cần làm là thông báo để mọi người biết đến. Có nhiều cách để thu hút mọi người đến trang web của bạn. Tuy nhiên, so với việc thu hút để rồi mọi người chỉ truy cập vào trang web một lần, thì việc xây dựng được một lượng khách hàng và đối tượng trực tuyến đòi hỏi bạn phải làm nhiều việc hơn. Hãy nhớ, những trang web phát triển tốt là những trang có người theo dõi và khách truy cập lại nhiều lần. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận lý do cho thấy tầm quan trọng của lưu lượng truy cập vào trang web và giới thiệu một số cách cơ bản để thu hút khách truy cập đến trang web của bạn (và khiến họ tiếp tục quay lại).