logo-dich-vu-thiet-ke-website-gia-re-webcode24h
Dùng thử free

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ

Vui lòng cung cấp thông tin. Chúng tôi sẻ liên hệ lại bạn để hoàn tất đăng ký này

Safe and Secure

Fast Shipping

Order History

Tài nguyên

Tài nguyên

Boxy SVG là tạo ra công cụ tốt nhất để chỉnh sửa tệp SVG. Dành cho người mới bắt đầu cũng như các nhà thiết kế web và nhà phát triển web chuyên nghiệp. Trên mọi thiết bị và hệ điều hành. BOXY-SVG.com cho phép chỉnh sửa thiết kế SVG của để tạo tệp SVG mới, chỉnh sửa tệp SVG hiện có, cũng như tạo hoạt hình SVG animations. Nó cung cấp tính năng và các công cụ để tạo và chỉnh sửa các tệp SVG một cách dễ dàng.

Công cụ này cung cấp các công cụ như là bút vẽ, bảng màu, hộp đệm, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo nhiều loại hình dạng khác nhau, như là hình tròn, hình chữ nhật, hình tam giác, v.v. Nó cũng cung cấp một số dạng chữ cơ bản, như là chữ đậm, nghiêng, v.v.

Mình sử dụng qua rất nhiểu Tool hỗ trợ thiết kế SVG thì chỉ chấm được mỗi công cụ này (10 điểm)

Tài nguyên

Thư viện Font Việt hóa cập nhật mới nhất miễn phí, trả phí. Bộ sưu tập phông chữ đẹp và chuyên nghiệp dành cho Designer được tổng hợp bởi webcode24h.com. Các font Việt hóa được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, chúng tôi có sử dụng nhiều font Việt hóa được chia sẻ miễn phí tại fontzin. Nếu sử dụng cho mục đích thương mại hoặc muốn ủng hộ tác giả tại: fontzin.com